Trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 07.03.2022

Sáng nay, Công đoàn, Hội phụ nữ Trường Đại học CSND phối hợp với Khoa Lý luận chính trị &Khoa học xã hội nhân văn tổ chức tặng thẻ bảo hiểm y tế cho đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng quà cho hội viên nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các tổ chức đoàn thể chăm lo đời sống đoàn viên, hội viên. Bên cạnh thường xuyên nắm bắt, tâm tư, nguyện vọng của mỗi cá nhân, các tổ chức đoàn thể còn thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện xã hội, đề xuất với các cấp lãnh đạo để kịp thời hỗ trợ đoàn viên, hội viên gặp khó khăn trong cuộc sống.

Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Ngọc Sơn - Trưởng phòng Chính trị tặng quà cho các đoàn viên, hội viên

Thượng tá, Ths. Nguyễn Thị Hiền Lương - Chủ tịch Hội phụ nữ tặng quà cho chị em

Theo đó trong đợt này, đã có 20 đoàn viên, hội viên được tặng thẻ bảo hiểm y tế và 15 hội viên nữ nhận được phần quà, tổng giá trị trao tặng là hơn 23.000.000 đồng. Kinh phí được lấy từ nguồn đóng góp của Chi hội phụ nữ khối giảng viên, giảng viên Khoa Lý luận chính trị & Khoa học xã hội nhân văn  đoàn viên Công đoàn Trường.

Thượng tá, Ths. Vũ Thị Cẩm Vân – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường tặng quà cho Hội viên

Thiếu tá, TS. Phạm Mạnh Tráng - Phó trưởng khoa Lý luận chính trị & Khoa học xã hội nhân văn tặng quà cho đoàn viên, hội viên

Phát biểu tại buổi trao tặng, Thượng tá, ThS. Nguyễn Thị Hiền Lương - Chủ tịch Hội phụ nữ Nhà trưởng gửi lởi chúc mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 đến các chị em, đặc biệt là các hội viên nữ được nhận món quà hôm nay. Đồng chí chia sẻ, hoạt động trao tặng này không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, mà còn là tình đồng chí, đồng đội, đồng nghiệp của những cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Đại học CSND. Hy vọng những món quà nhỏ này sẽ tiếp thêm niềm tin, động lực để các đoàn viên, hội viên công tác tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao...

Phương Thảo - Đình Phúc