Trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình nhà giáo Huỳnh Tuấn Thành

Ngày đăng: 02.11.2022

Ngày 01/11/2022, Đoàn công tác Trường Đại học CSND đã đến thăm và tặng quà cho gia đình đồng chí Huỳnh Tuấn Thành (1934 – 2012) – Cố Nhà giáo lão thành.

Trong chuỗi các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) của Trường Đại học CSND, Nhà trường đã cử đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho gia đình đồng chí Huỳnh Tuấn Thành, cố nhà giáo lão thành.

Thay mặt Đoàn công tác, Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Ngọc Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Chính trị đã gửi lời thăm hỏi, động viên và trao phần quà là Sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng cho gia đình cố nhà giáo Huỳnh Tuấn Thành. Được biết kinh phí cho hoạt động này do toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đóng góp; đặc biệt là 02 đơn vị Khoa Lý luận Chính trị & Khoa học xã hội nhân văn và Khoa Cảnh sát môi trường.

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà cho gia đình cố Phó Hiệu trưởng Huỳnh Tấn Thành

Trong không khí chân tình, gần gũi, Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn cho biết: Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND luôn luôn quan tâm, tri ân đến các thế hệ nhà giáo, những người đã đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo; thể hiện đạo lý “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”; đồng thời ôn lại truyền thống, những đóng góp của đồng chí Huỳnh Tuấn Thành đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của ngành Công an nói chung, quá trình xây dựng, phát triển Trường Đại học CSND nói riêng. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để giáo dục đối với cán bộ, giảng viên và học viên nhà Trường.

Trân trọng và xúc động đón Đoàn, bà Nguyễn Thị Thịnh - Vợ cố nhà giáo Huỳnh Tuấn Thành cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đối với gia đình. Bà chia sẻ, sau khi nghỉ hưu, đồng chí Huỳnh Tuấn Thành vẫn luôn dành tình cảm đặc biệt đối với nhà trường; luôn quan tâm dõi theo sự thay đổi, phát triển của nhà Trường. Thay mặt gia đình cố Nhà giáo, Bà cũng gửi chúc sức khỏe, thành công đến tập thể Trường, chúc Trường Đại học CSND ngày càng phát triển bền vững, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Tin: Thùy Linh

Ảnh: Đình Phúc