báo chí cách mạng việt nam

Trao tặng kinh phí thực hiện mô hình “Con nuôi Công đoàn”

Ngày đăng: 13.06.2024

Ngày 13/6/2024, tại Trụ sở chính Trường Đại học CSND, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức lễ trao tặng kinh phí thực hiện mô hình “Con nuôi công đoàn” cho gia đình 03 cháu là con của đoàn viên Công đoàn Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn.

Mô hình được Công đoàn Trường Đại học CSND thực hiện từ tháng 01/2024 đến tháng 12/2028 với tổng kinh phí 90 triệu đồng. Được biết, kinh phí của hoạt động ý nghĩa này do 04 cán bộ, giảng viên, 04 tập thể gồm Phòng Quản lý đào tạo và Bồi dưỡng nâng cao, Phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo, Khoa Ngoại ngữ - Tin học, Khoa Kỹ thuật hình sự và 15 đoàn viên thuộc Tổ Công đoàn Xây dựng lực lượng đóng góp.

Ban Chấp hành Công đoàn Trường trao tặng kinh phí thực hiện mô hình "Con nuôi Công đoàn" cho 3 gia đình

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Phan Văn Đuộc - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường mong muốn đoàn viên và gia đình tiếp tục quan tâm, chăm sóc các cháu chăm ngoan, học giỏi. Đồng thời, Công đoàn Trường trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, đoàn viên và tập thể các đơn vị đã hỗ trợ kinh phí để Công đoàn Trường thực hiện Chương trình an sinh, phúc lợi ý nghĩa này.

Gia đình các cháu được nhận hỗ trợ từ mô hình “Con nuôi công đoàn” và các đoàn viên được tuyên dương Lao động giỏi chụp hình lưu niệm cùng Ban chấp hành Công đoàn Trường

Cùng ngày, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã tổ chức Lễ tuyên dương Lao động giỏi cho 12 đoàn viên Công đoàn. Năm học 2022 – 2023, các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao, tích cực tham gia các phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn, được Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” và Cục Công tác đảng và Công tác chính trị công nhận “Lao động giỏi” năm 2023./.

Tin: Phan Văn Đuộc

Ảnh: Nguyễn Đình Phúc