báo chí cách mạng việt nam

Trao đổi kinh nghiệm trong chuyển đổi số, nghiệp vụ thư viện, lưu trữ giữa Trường Đại học Cảnh sát nhân dân và Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I

Ngày đăng: 25.06.2024

Ngày 25/6/2024, tại trụ sở chính Trường Đại học Cảnh sát nhân dân (CSND) đã diễn ra buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm chuyển đổi số, nghiệp vụ thư viện, lưu trữ giữa Trường đại học CSND và Trường Cao đẳng an ninh nhân dân I (ANND I).

Tham dự buổi làm việc có đồng chí PGS TS, Đại tá Nguyễn Thành Phúc - Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; TS, Đại tá Nguyễn Thành Long - Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng ANND I; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng Ban Giám đốc, cán bộ, chiến sĩ, nhân viên thuộc Trung tâm Lưu trữ & Thư viện (LT&TV) của 2 Trường.

PGS TS, Đại tá Nguyễn Thành Phúc - Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại buổi làm việc

TS, Đại tá Nguyễn Thành Long - Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng ANND I phát biểu tại buổi làm việc

Trong không khí thân mật, cởi mở, đại diện lãnh đạo Trung tâm LT&TV hai trường đã khái quát tình hình các mặt công tác của đơn vị mình. Đồng thời, hai bên đã cùng trao đổi về công tác chuyển đổi số, công tác lưu trữ, nghiệp vụ thư viện, những khó khăn, vướng mắc, những kinh nghiệm hay trong thực hiện các công tác này phù hợp với đặc thù của môi trường giáo dục – đào tạo CAND và của mỗi Trường.

Hai đồng chí Phó Hiệu trưởng và Ban Giám đốc Trung tâm LT&TV hai trường trao tặng và nhận quà lưu niệm

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí PGS TS, Đại tá Nguyễn Thành Phúc và TS, Đại tá Nguyễn Thành Long đều nhấn mạnh, buổi làm việc hôm nay là sự cụ thể hoá chủ trương của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu hai trường trong việc đẩy mạnh giao lưu, phối hợp nghiệp vụ với các đơn vị trong hệ thống giáo dục CAND, Thông qua buổi làm việc đã góp phần nâng cao trình độ, nhận thức, tay nghề cho cán bộ chiến sĩ 2 đơn vị, nhất là trong lĩnh vực chuyển đổi số đang được Ban Giám hiệu Nhà trường đặc biệt quan tâm. Hai đồng chí cũng hy vọng rằng thời gian tới, Trung tâm LT&TV của hai Trường sẽ phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa, qua đó góp phần nâng cao mối quan hệ hợp tác, gắn bó giữa Trường Đại học CSND và Trường Cao đẳng ANND I.

Đại biểu tham dự buổi làm việc chụp hình lưu niệm

Tác giả: Hồng Quang