​Trao bằng cử nhân ngôn ngữ Anh hình thức VLVH khóa 2020

Ngày đăng: 30.03.2023

Chiều ngày 29/3/2023, Trường Đại học Cần Thơ đã phối hợp với Trường Đại học CSND tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Ngôn ngữ Anh hình thức VLVH Khóa 2020 mở tại Trường Đại học CSND.

Đến dự có đồng chí GS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ; Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; đại diện lãnh đạo hai đơn vị cùng toàn thể học viên Khóa học.

GS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ trao bằng cho các tân cử nhân

Đây là khóa đào tạo cử nhân Ngôn ngữ Anh đầu tiên Trường Đại học CSND liên kết với Trường Đại học Cần thơ đào tạo cho cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đến nay, Khóa học đã hoàn thành chương trình đào tạo với 92 học viên được công nhận tốt nghiệp.

GS.TS Hà Thanh Toàn và Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, GS.TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, vượt khó của tập thể học viên, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid – 19 tác động mạnh mẽ đến mọi mặt đời sống xã hội, trong đó có công tác giáo dục đào tạo. Qua đó, GS.TS Hà Thanh Toàn đã gửi lời cám ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND luôn quan tâm, tạo điều kiện để Đại học Cần Thơ hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy. Đồng chí tin rằng thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp hiệu quả hơn nữa không chỉ trong lĩnh vực đào tạo Ngôn ngữ Anh mà còn các mặt công tác khác .

Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Trường Đại học CSND tặng quà lưu niệm cho GS, TS Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng chúc mừng 92 tân cử nhân Ngành Ngôn ngữ Anh. Với những kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ đã tích lũy trong thời gian học tập, đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng các cán bộ, giảng viên sẽ vận dụng tốt vào công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, đối ngoại và hợp tác quốc tế, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường thời gian tới. Đồng chí Thiếu tướng Trần Thành Hưng cũng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể thầy cô giáo Trường Đại học Cần Thơ đã phối hợp chặt chẽ, nhiệt tình, trách nhiệm trong suốt thời gian tổ chức lớp học. Thành công của Khóa học là động lực quan trọng để hai Trường mở rộng mối quan hệ phối hợp trên nhiều lĩnh vực thời gian tới.

Đại biểu dự buổi lễ chụp hình lưu niệm cùng các tân cử nhân

Tác giả: Hồ Hoàng My