Trao bằng cho 98 tân thạc sĩ Đại học CSND

Ngày đăng: 18.08.2023

Chiều ngày 18/8/2023, tại điểm đào tạo Thủ Đức, Trường Đại học CSND long trọng tổ chức Lễ Bế giảng, trao bằng Thạc sĩ cho khoá Cao học 17. Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng chủ trì buổi lễ.

Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các nhà khoa học có học hàm học vị PGS, TS; lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng, trung tâm và thân nhân gia đình các tân thạc sĩ đến chia vui.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho các tân Thạc sĩ

Trường Đại học CSND là một cơ sở giáo dục đại học có bề dày lịch sử, đến nay, Nhà trường đã và đang đào tạo 11 khóa tiến sĩ với 145 nghiên cứu sinh, 19 khóa cao học với hơn 2250 học viên. Trong đợt này có 93 học viên được trao bằng Thạc sĩ, Nhà trường cũng đã tặng giấy khen cho 14 học viên vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng trường lớp.

Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân, tập thể Khoá Cao học 17. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 tác động mạnh mẽ đến mọi mặt đời sống xã hội, trong đó có công tác giáo dục đào tạo, khoá học đã đoàn kết, đồng lòng, sát cánh cùng Nhà trường vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, trở thành những tân Thạc sĩ Đại học CSND ngày hôm nay. Qua đó, đồng chí Hiệu trưởng mong rằng các học viên sẽ vận dụng hiệu quả những kiến thức trong quá trình học tập, nghiên cứu vào công tác thực tiễn, góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương nói riêng và trong cả nước nói chung. Đồng chí cũng hy vọng khi có điều kiện, các tân thạc sĩ sẽ trở lại Trường để tiếp tục học tập, nghiên cứu và bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ ở bậc cao hơn. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí tiếp tục trên con đường học vấn và nghiên cứu khoa học.

Tác giả: Văn Nhân