Trao bằng cao cấp lý luận chính trị Khóa 8 cho 60 học viên

Ngày đăng: 04.11.2022

Chiều ngày 3/11/2022, tại điểm đào tạo thành phố Thủ Đức Trường Đại học CSND, Học viện Chính trị CAND đã phối hợp với Nhà trường tổ chức Lễ bế giảng lớp hoàn chỉnh kiến thức cấp bằng Cao cấp lý luận chính trị Khoá 8 cho 60 cán bộ, lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị nghiệp vụ và Công an các đơn vị địa phương, các trường CAND khu vực phía Nam mở tại Trường.

Trung tướng, PGS. TS. Phan Xuân Tuy - Giám đốc Học viện Chính trị CAND và Đại tá, PGS. TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND cùng dự và chủ trì buổi lễ.

Trung tướng, PGS. TS. Phan Xuân Tuy - Giám đốc Học viện Chính trị CAND trao bằng Cao cấp lý luận chính trị cho các học viên

Trải qua hơn một năm học tập, lớp hoàn chỉnh kiến thức cấp bằng Cao cấp lý luận chính trị Khoá 8 mở tại Trường Đại học CSND đã hoàn thành các nội dung đào tạo theo kế hoạch với 100% học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, nhiều học viên được Học viện Chính trị CAND khen thưởng.

Trung tướng, PGS. TS. Phan Xuân Tuy phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu chúc mừng các học viên, đồng chí Trung tướng, PGS. TS. Phan Xuân Tuy - Giám đốc Học viện Chính trị CAND nhấn mạnh, mặc dù khoá học gặp phải những khó khăn nhất định do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, nhưng các học viên đã khắc phục khó khăn, tích cực, chủ động và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng thời, Trung tướng Phan Xuân Tuy cũng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Đại học CSND đã phối hợp hiệu quả để khóa học diễn ra thuận lợi.

Đại tá, PGS. TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS. TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an, Học viện Chính trị CAND đã luôn dành sự quan tâm đối với công tác giáo dục đào tạo, nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ, giảng viên Nhà trường. Qua đó, đồng chí mong rằng các học viên sẽ ứng dụng hiệu quả những tri thức lý luận, phương pháp khoa học tiếp thu được vào thực tiễn công tác, là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy và lãnh đạo đơn vị trong công tác xây dựng Đảng.

Đại biểu dự buổi lễ chụp hình lưu niệm

Trước đó, tại địa điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND đã tổ chức bế giảng 2 lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cho 74 cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt, Cảnh sát đường thủy Công an các tỉnh, thành phố phía Nam. Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Tin: Kim Chung

Ảnh: Đình Phúc