Trao bằng cao cấp lý luận chính trị Khoá 34 cho 49 học viên

Ngày đăng: 29.08.2023

Sáng nay, tại điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức Trường Đại học CSND, Học viện Chính trị CAND đã phối hợp với Nhà trường tổ chức bế giảng lớp đào tạo trình độ cao cấp Lý luận chính trị (LLCT), hệ tập trung - Khóa 34.

Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy - Giám đốc Học viện Chính trị CAND và Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND cùng dự và chủ trì buổi lễ.

Khoá 34 – đào tạo trình độ cao cấp LLCT mở tại Trường nhập học tháng 9/2022, có 49 học viên là những cán bộ, lãnh đạo chủ chốt của các đơn vị chức năng trực thuộc Bộ Công an khu vực phía Nam. Trải qua gần một năm học tập, Khoá học đã hoàn thành các nội dung đào tạo theo kế hoạch với 100% học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, nhiều học viên được Học viện Chính trị CAND khen thưởng.

Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy - Giám đốc Học viện Chính trị CAND trao bằng Cao cấp LLCT cho các học viên

Phát biểu chúc mừng các học viên, Trung tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy ghi nhận và đánh giá cao ý thức học tập của các học viên. Hai đồng chí cũng mong muốn các học viên sau khi trở về địa phương sẽ tiếp tục trau dồi những kiến thức đã học, kết hợp kiến thức lý luận và thực tiễn đã lĩnh hội được để xử lý đúng đắn những vấn đề trong thực tiễn về công tác đấu tranh, chống tội phạm, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội ở địa phương nơi các đồng chí công tác.

Tác giả: Huyền Trang