Tổng kết và trao giải thưởng các cuộc thi về đề tài hình tượng người chiến sĩ CSND

Ngày đăng: 08.07.2022

Sáng ngày 8/7/2022, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi viết, Trại sáng tác văn học về đề tài hình tượng người chiến sĩ CSNDCuộc thi Ảnh nghệ thuật, Video clip với chủ đề “Những chiến sĩ mang sứ mệnh bảo vệ cuộc sống bình yên”.

Đến dự có đồng chí Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc - Thứ trưởng Bộ Công an; lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ, đại diện Hội nhà văn, Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, các tác giả và nhóm tác giả đạt giải.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận, tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an và Giấy khen của Cục Công tác Đảng & Công tác chính trị cho 275 cá nhân/nhóm tác giả có tác phẩm xuất sắc ở các cuộc thi.

Ban tổ chức trao thưởng cho các cá nhân đạt giải Cuộc thi ảnh nghệ thuật và video clip với chủ đề “Những chiến sĩ mang sứ mệnh bảo vệ cuộc sống bình yên"

Trong đó, Trường Đại học CSND vinh dự có 2 đồng chí thuộc Trung tâm Lưu trữ & Thư viện Nhà trường là Trung tá Nguyễn Công Long - Phó Giám đốc và Thiếu tá Vũ Quang Huy - Cán bộ đạt 2 giải B ảnh đơn Cuộc thi ảnh nghệ thuật và video clip với chủ đề "Những chiến sĩ mang sứ mệnh bảo vệ cuộc sống bình yên".

Công Long