117 giải thưởng đã được trao tặng cho các cá nhân, tập thể có tác phẩm xuất sắc tại 2 cuộc thi về đề tài hình tượng người chiến sỹ cảnh vệ CAND.
Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Sắc lệnh thành lập Cục Cảnh vệ, Ban Chỉ đạo của Bộ Công an đã phát động Cuộc thi sáng tác văn học nghệ thuật và Cuộc thi viết về đề tài hình tượng người chiến sỹ Cảnh vệ CAND.
Sau hơn 5 tháng phát động, Ban Tổ chức đã tiếp nhận 700 bài thi viết và 232 tác phẩm văn học nghệ thuật. Thông qua các tác phẩm, công chúng cảm nhận được những phẩm chất cao đẹp, tuyệt đối trung thành của người lính Cảnh vệ, sẵn sàng đối diện với mọi khó khăn thử thách, khắc phục khó khăn để luyện tập, chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các mục tiêu trọng yếu của Trung ương, Chính phủ và các đoàn khách quốc tế, các sự kiện quan trọng trong nước và quốc tế tổ chức tại Việt Nam…
Thứ trưởng Lê Quốc Hùng và Thiếu tướng Trần Hải Quân, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh vệ trao Bằng khen của Bộ Công an và Chứng nhận của Ban Tổ chức tặng các tác giả, nhóm tác giả đạt giải cao (Nguồn: bocongan.gov.vn/)
Tổng kết Cuộc thi sáng tác văn học nghệ thuật về đề tài “Hình tượng người chiến sỹ Cảnh vệ CAND”, Ban tổ chức đã trao 70 giải thưởng gồm 04 giải A, 11 giải B, 19 giải C, 36 giải Khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc nhất ở thể loại truyện ngắn, truyện ký, hồi ký, thơ, âm nhạc và nhiếp ảnh.
Đối với Cuộc thi viết “Tìm hiểu 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Cảnh vệ CAND Việt Nam”, Ban Tổ chức đã trao 47 giải thưởng cho các tác giả và nhóm tác giả gồm 5 giải A, 10 giải B, 15 giải C, 17 giải Khuyến khích; 11 giải thưởng được trao cho các tập thể gồm 01 gải A, 02 giải B, 03 giải C và 05 giải Khuyến khích. Trong đó trường Đại học CSND đạt 01 giải C nhóm tác giả và 01 giải khuyến khích cho tập thể Nhà trường.
Tác giả: Phạm Việt
- Thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ cho thành viên lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở xã Thường Lạc, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp (16.05.2025)
- Bế giảng Khóa D30S (16.05.2025)
- Thủ tướng chỉ đạo lập tổ công tác đặc biệt, mở đợt cao điểm truy quét buôn lậu, hàng giả (14.05.2025)
- Hơn 100 học viên nữ Trường Đại học CSND tham gia diễu binh, diễu hành trong lễ Kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (14.05.2025)
- Tư vấn chăm sóc da cho học viên nữ tham gia diễu binh, diễu hành (14.05.2025)
- Học viên Nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi đợt Sinh hoạt chính trị đặc biệt kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống CAND và 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (12.05.2025)
- Chỉ đạo điều hành nổi bật của lãnh đạo Bộ Công an trong tuần từ ngày 04/5 – 10/5/2025 (10.05.2025)
- Hội thảo khoa học “Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao chiếm đoạt tài sản” (08.05.2025)
- Hội nghị tuyên truyền các Luật đã được Quốc hội khoá XV tại Kỳ họp thứ 8 thông qua (08.05.2025)