Toạ đàm Tìm hiểu cuốn sách của Bộ trưởng Bộ Công an

Ngày đăng: 26.04.2024

Gần 110 học viên chuyên ngành Trinh sát phòng, chống tội phạm về ma tuý khoá D30S đã tham gia Tọạ đàm Tìm hiểu nội dung cuốn sách “Xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới theo tư tưởng Hồ Chí Minh” của đồng chí Đại tướng, GS.TS Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an.

Tọa đàm do Khoa Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý phối hợp với Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức tối ngày 25/4/2024, tại trụ sở chính Nhà trường.

Học viên Nhà trường tham gia Toạ đàm

Tại Toạ đàm, đoàn viên thanh niên đã cùng trao đổi các nội dung liên quan đến Cuốn sách như cơ sở, quá trình hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng lực lượng CAND; kết quả, bài học rút ra trong xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại; ý nghĩa Cuốn sách đối với lực lượng CAND nói chung, học viên Nhà trường nói riêng.... Bạn Khoa Nam - học viên lớp B1CSMT-D30S hào hứng chia sẻ “Lật mở từng trang sách mới nhận thức được hết tầm quan trọng của việc xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại theo tư tưởng Hồ Chí Minh. Những lời dạy quý báu của Người vẫn luôn vẹn nguyên giá trị bởi nội dung, ý nghĩa sâu sắc, toàn diện đối với quá trình công tác, chiến đấu, tu dưỡng, rèn luyện của mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an...".

Đoàn viên thanh niên trình bày, trao đổi về nội dung cuốn sách

Tọa đàm không chỉ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong bồi dưỡng, giáo dục chính trị tư tưởng cho học viên Nhà trường, mà còn góp phần lan tỏa phong trào đọc sách trong khối học viên. Đây cũng là động lực quan trọng để Khoa Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động bổ ích thời gian tới.

Ngọc Tuân

Tác giả: Tưởng Ngọc Tuân