Ngày đăng: 15.04.2022

Tối ngày 14/4/2022, Khoa Quản lý hành chính về Trật tự xã hội Trường Đại học CSND đã tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Quản lý hành chính về Trật tự xã hội (18/4/1946-18/4/2022).

Tọa đàm có sự tham gia của toàn thể Lãnh đạo, giảng viên Khoa Quản lý hành chính về Trật tự xã hội (QLHC về TTXH); Đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng, gần 200 sinh viên các lớp chuyên ngành QLHC và Ban chủ nhiệm, thành viên CLB Nghiệp vụ quản lý.

Thầy và trò cùng chia sẻ về truyền thống lực lượng QLHC về ANTT, của Khoa và các thế hệ sinh viên chuyên ngành

Trong không khí thân mật, ấm cúng, thầy và trò đã cùng nhau ôn lại lịch sử 76 năm trưởng thành, phát triển cùng những thành tích vẻ vang của lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH; truyền thống của Khoa và các thế hệ sinh viên chuyên ngành QLHC về TTXH Trường Đại học CSND; cùng nhau trao đổi, chia sẻ về phương pháp giảng dạy, học tập các môn nghiệp vụ; kinh nghiệm đối với sinh viên khi đi thực tập tốt nghiệp cũng như sinh viên mới ra trường về nhận công tác,...

Phát biểu tại Tọa đàm, Đại tá, PGS, TS. Trần Chiến Thắng – Trưởng Khoa QLHC về ANTT chia sẻ, Tọa đàm không chỉ là hoạt động truyền thống của Khoa nhằm kỷ niệm Ngày truyền thống của lực lượng, mà còn là dịp để thầy trò gặp gỡ, chuyện trò, gắn kết tình thân. Không còn khoảng cách như những giờ lên lớp, chúng ta ở đây chỉ còn sự chân thành, tiếp nối giữa các thế hệ. Làm người thầy, chỉ hy vọng rằng, với những gì các em được học tại mái trường thân yêu này, sẽ là hành trang vững chắc để các em chinh phục chặng đường phía trước, trở thành người chiến sỹ CAND đủ đức, đủ tài, phục vụ Tổ quốc, nhân dân.

Phan Xuân Khiêm