Tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi Đảng bộ phòng Hậu cần

Ngày đăng: 05.04.2023

Với màn thể hiện xuất sắc ở vòng Chung khảo, đồng chí Đào Thị Hương Lan, Phó Bí thư chi bộ Đội QLNA đã giành giải Nhất Hội thi Bí thư chi bộ giỏi Đảng bộ phòng Hậu cần.

Vòng chung khảo có 5 Bí thư, Phó Bí thư của 5 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Phòng Hậu cần tham gia. Các thí sinh thể hiện kiến thức, tài năng qua các phần thi Tự giới thiệu, Nhận thức và Giải đáp tình huống trong thực tiễn công tác sinh hoạt của chi bộ. Đây cũng là những thí sinh đã có số điểm phần thi viết và phần thi trắc nghiệm cao nhất ở vòng Sơ loại.

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, với sự tự tin cùng vốn kiến thức sâu rộng về công tác Đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống linh hoạt, hiệu quả, đồng chí Đào Thị Hương Lan - Phó Bí thư chi bộ Đội QLNA đã xuất sắc giành giải A; 2 giải B được trao cho đồng chí Trịnh Văn Tới - Bí thư chi bộ Đội Tài chính và Phạm Thị Thanh Huyền - Bí thư chi bộ Bệnh xá. Ban Giám khảo cũng đã trao Giải Thí sinh có phần thi Giới thiệu xuất sắc cho đồng chí Phùng Văn Bách - Bí thư chi bộ Đội xe và Giải thí sinh có sự nỗ lực nhất trao cho đồng chí Lê Văn Trọng - Bí thư chi bộ Đội Kế hoạch tổng hợp.

Ban Giám khảo trao giải cho các thí sinh

Đồng chí Phùng Văn Bách - Bí thư chi bộ Đội xe chia sẻ “Do tính chất công tác tại Đội xe, phải di chuyển nhiều nên chỉ cần có thời gian, chúng tôi lại ôn tập, quyết tâm tham gia Hội thi với sự chuẩn bị chu đáo nhất. Thật vui vì được thử thách, khám phá bản thân ở một sân chơi mới mẻ, thật khác với chúng tôi của ngày thường luôn tất bật với công tác phục vụ đặc thù…”.

Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần thành lập vào tháng 3/2022, hiện có 76 đảng viên sinh hoạt chính thức, 1 đảng viên sinh hoạt tạm thời. Đến tháng 4/2022, Đảng bộ cơ sở phòng Hậu cần thành lập 5 chi bộ trực thuộc gồm chi bộ Đội Kế hoạch tổng hợp; Chi bộ Đội Tài chính; Chi bộ Nhà ăn; Chi bộ Bệnh xá và Chi bộ Đội xe. Mặc dù còn non trẻ nhưng Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần cũng như các Chi bộ trực thuộc đã tích cực, chủ động khắc phục mọi khó khăn và đã đạt nhiều kết quả tích cực. Cũng trong thời gian này, Đảng bộ Trường Đại học CSND và Đảng bộ phòng QLHV đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi khối cán bộ và khối học viên.

Tác giả: Ngô Thắng