Tổ chức Kỳ thi tuyển Điều tra viên Bộ Công an đợt 2

Ngày đăng: 09.10.2022

Trong 2 ngày 8,9/10/2022, tại địa điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND, Bộ Công an đã tổ chức kỳ thi tuyển Điều tra viên (ĐTV) đợt 2 năm 2022.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Kỳ thi, Đại tá Lê Minh Thảo - Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ - Ủy viên Hội đồng thi tuyển ĐTV Bộ Công an ghi nhận, đánh giá cao sự phối hợp hiệu quả của Trường CSND. Đồng chí nhấn mạnh, kỳ thi lần này có số lượng cán bộ tham gia thi tuyển cao nhất từ trước tới nay, Nhà trường với tinh thần trách nhiệm cao đã luôn chủ động, tích cực chuẩn bị, đảm bảo các điều kiện tốt nhất để kỳ thi diễn ra chất lượng, đúng kế hoạch.

Đại tá Lê Minh Thảo - Ủy viên Hội đồng thi tuyển ĐTV Bộ Công an phát biểu tại lễ khai mạc Kỳ thi

Tại buổi lễ, Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an đã tin tưởng, tiếp tục giao Nhà trường nhiệm vụ quan trọng này. Qua đó, đồng chí đề nghị thành viên các tổ giúp việc Kỳ thi thực hiện nghiêm các quy định của lãnh đạo Bộ, Cục X01 và nhà trường. Các bộ phận phối hợp hiệu quả, bảo đảm kỳ thi diễn ra chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy chế, an toàn tuyệt đối.

Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu tại lễ khai mạc Kỳ thi

Thời gian qua, Trường Đại học CSND đã phối hợp với Cục Tổ chức cán bộ - BCA - Cơ quan thường trực Hội đồng thi tuyển ĐTV tổ chức thành công 3 Kỳ thi tuyển ở 3 bậc Cao cấp, Trung cấp, Sơ cấp đối với 2 ngạch ĐTV An ninh điều tra và Cảnh sát điều tra. Đặc biệt trong đợt thi năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn TP.HCM nói riêng, các tỉnh, thành phố phía Nam nói chung vẫn đang diễn biến phức tạp, nhưng Nhà trường đã không ngừng nỗ lực, phối hợp chặt chẽ với X01 để xây dựng phương án tổ chức Kỳ thi vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho thí sinh, vừa đảm bảo an toàn cho 1000 sinh viên đang học tập, sinh hoạt trong nhà trường.

Hội đồng thi tuyển ĐTV đợt 2 năm 2022

Tác giả: Đức Thành