Tiếp tục lan toả không khí sôi động chào mừng 48 năm Ngày truyền thống Nhà trường

Ngày đăng: 17.04.2024

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá Khóa VB8T-T05 mở rộng đã chính thức khép lại với huy chương vàng thuộc về đội bóng phòng Quản lý học viên.

Chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày truyền thống, những ngày qua, không khí Trường Đại học CSND ngày càng trở nên sôi động với các cuộc thi tri thức, các hoạt động giao lưu kết nghĩa, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao… Trong đó, Giải bóng đá Khoá VB8T – T05 mở rộng là một trong những hoạt động nổi bật, thể hiện sự tích cực, chủ động của khối học viên trong hưởng ứng các phong trào thi đua; đồng thời, góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường.

Giải đấu diễn ra sôi nổi

Giải đấu có sự tham gia của 8 đội bóng, trong đó có 4 đội thuộc Khóa VB8T-T05 (QLHC1, QLHC2, TSCS,  ĐTHS1) và 4 đội thuộc các đơn vị chức năng Nhà trường: Phòng QLĐT&BDNC, Phòng Chính trị, Phòng Quản lý học viên và Phòng Hành chính tổng hợp.

Các đội đạt giải chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

Không còn khoảng cách giữa những người thầy và học trò của mình, trên sân cỏ, các vận động viên đều thi đấu với tinh thần quyết tâm, cống hiến cho khán giả những màn tranh tài nảy lửa, những pha tranh bóng kỹ thuật và những bàn thắng đẹp mắt. Chung cuộc, đội bóng phòng Quản lý học viên đã xuất sắc giành cúp Vàng, huy chương Bạc thuộc về đội TSCS Khoá VB8T-T05, đội Phòng HCTH nhận giải Ba.

Tác giả: Đình Phúc - Phương Dung