Tiếp bước em đến trường

Ngày đăng: 11.10.2023

Ngày 10/10/2023, Khoa Tâm lý - Trường Đại học CSND phối hợp với UBND phường An Thới, quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ tổ chức trao tặng 10 phần quà (mỗi phần trị giá 2.000.000 đồng) hỗ trợ cho các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn Phường.

Tại buổi trao tặng, Thượng tá Nguyễn Thị Quy – Phó Trưởng Khoa Tâm lý chia sẻ, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng các em vẫn luôn nỗ lực, vươn lên, đạt nhiều thành tích tốt trong học tập, được thầy cô, bạn bè quý mến. Đồng chí cũng tin tưởng rằng với niềm tin, nghị lực của bản thân, cùng sự chung tay, góp sức của các ban, ngành, đoàn thể, các em sẽ tiếp tục vững bước trong tương lai, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Trao quà hỗ trợ cho các em học sinh mồ côi, vươn lên trong học tập trên địa bàn phường An Thới, quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ

Đại diện UBND phường An Thới, bà Phan Ngọc Kiều – Bí thư Đảng ủy gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, tập thể Khoa Tâm lý đã quan tâm, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây không chỉ là sự hỗ trợ kịp thời về vật chất cho các em khi bước vào năm học mới, mà còn là món quà tinh thần vô giá, giúp các em có thêm niềm tin tích cực trong cuộc sống, vì tình người có ở muôn nơi.

Hưởng ứng “Ngày sức khoẻ tâm thần thế giới 10/10/2023”, Khoa Tâm lý đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, bên cạnh việc trao quà thiện nguyện, trước đó, tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ (Thị trấn Tân Minh, Hàm Tân, Bình Thuận), lãnh đạo, giảng viên khoa Tâm lý đã tập huấn về công tác tư vấn tâm lý đối với những người lầm lỗi cho 220 cán bộ Cục C10.

Võ Thị Luyến