Thiết kế sách ảnh, video và inforgraphic về chủ đề CAND làm theo lời Bác

Ngày đăng: 13.06.2023

1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì, 2 Giải Ba và 3 Giải Khuyến khích đã được trao cho các tác phẩm xuất sắc nhất tại cuộc thi Thiết kế sách ảnh, video, inforgraphic với chủ đề “CAND làm theo lời Bác, tỏa sáng hình ảnh đẹp Người Công an cách mạng trong lòng Nhân dân; Những tấm gương cán bộ chiến sĩ CAND học tập và làm theo Sáu điều Bác Hồ dạy.”

Cuộc thi do Khoa Nghiệp vụ cơ bản phối hợp với Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức. Ban Giám khảo đã nhận được hơn 50 tác phẩm dự thi của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên. Với sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng cả về nội dung, hình thức, các tác phẩm dự thi đã góp phần tuyên truyền, giáo dục về truyền thống lịch sử, những giá trị to lớn của Lời kêu gọi Thi đua Ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, lan tỏa hình ảnh đẹp của lực lượng CAND trong lòng quần chúng nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự.

Các tác phẩm dự thi được đầu tư công phu

Tổng kết Cuộc thi, Ban giám khảo đã trao giải cho các tác phẩm dự thi xuất sắc nhất, trong đó có 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 02 Giải Ba và 03 Giải Khuyến khích.

Huyền Anh