Thiết kế infographic chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống

Ngày đăng: 23.04.2021

Với chủ đề “Giới thiệu Trường Đại học CSND”, bộ Infographic của đội thi lớp QLHC D28S đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Thiết kế infographic chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống.

Thiết kế infographic là Cuộc thi đồ họa thông tin giới thiệu, quảng bá về Trường Đại học CSND do Khoa Ngoại ngữ - Tin học phối hợp cùng Đoàn Thanh niên và CLB Ngoại ngữ - Tin học tổ chức, với sự tham gia của 41 đội thi đến từ khối cán bộ, giảng viên và sinh viên. Với những khía cạnh khác nhau, xoay quanh chủ đề về quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường như Ban Giám hiệu qua các thời kỳ, các thành tựu đạt được, các phong trào thi đua điển hình, giới thiệu về các đơn vị, câu lạc bộ... các đội thi đã thiết kế inforgaphic vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa đảm bảo về nội dung.

Với sự mới mẻ cùng ý nghĩa thiết thực, cuộc thi đã tạo nên một sân chơi trí tuệ bổ ích để các thí sinh vừa thể hiện niềm tự hào về mái trường Đại học CSND, vừa được thỏa sức sáng tạo, rèn luyện kỹ năng công nghệ thông tin. Kết thúc Cuộc thi, đội thi lớp QLHC D28S đã xuất sắc giành Giải nhất với bộ infographic “Giới thiệu Trường Đại học CSND”, Giải Nhì thuộc về đội thi lớp B1 KTHS D28S và CSMT D28S, hai đội thi lớp B2 QLHC LT26 và CSĐTh D27S đồng giải Ba.

*Sau đây là bộ Infographic giành giải Nhất

Tác giả: Anh Thư