“Thi đấu với tinh thần Đại học CSND”

Ngày đăng: 05.05.2022

Sáng nay, tại Trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trần Thành Hưng - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gặp mặt động viên đội tuyển Nhà trường tham gia Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật do Bộ Công an tổ chức.

Hội thi diễn ra ở cả khu vực phía Bắc và phía Nam, với 2 vòng thi Sơ loại và vòng Chung kết. Trong đó, vòng Loại chia làm 8 bảng (phía Bắc 4 bảng và phía Nam 4 bảng) được tổ chức vào tháng 5/2022, các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba của mỗi bảng sẽ tranh tài tại vòng Chung kết ở 2 khu vực.

Tham gia Hội thi khu vực phía Nam ở bảng vòng loại số 7, đội tuyển Trường Đại học CSND có gần 100 vận động viên tranh tài ở 3 nội dung thi điều lệnh, võ thuật và bắn súng.

Thiếu tướng, GS, TS. Trần Thành Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa khích lệ tinh thần đội tuyển Nhà trường tham gia Hội thi

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng, GS, TS. Trần Thành Hưng gửi lời chúc sức khỏe, động viên, khích lệ tinh thần và niềm tin đến toàn thể đội tuyển. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh, thành viên đội tuyển là những nhân tố tiêu biểu, được chọn lựa kỹ càng thông qua các đợt tập huấn, các cuộc thi điều lệnh, võ thuật, bắn súng cấp trường. Tạm gác lại công tác chuyên môn giảng dạy, học tập, các đồng chí đã trải qua những ngày tháng tập luyện miệt mài, những cánh tay rám nắng, những tấm lưng áo ướt đẫm mồ hôi… tất cả đều minh chứng cho sự nỗ lực, kiên cường, không ngại khó khăn của cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học CSND. Đảng ủy, Ban Giám hiệu, những người đồng chí, đồng đội luôn tin tưởng, dõi theo, tiếp thêm sức mạnh để đội tuyển giành được thành tích cao nhất.

Đại diện đội tuyển tham gia Hội thi, Trung tá, TS. Nguyễn Minh Thu - Phó Trưởng khoa CSTHAHS & HTTP phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện đội tuyển tham gia Hội thi, Trung tá, TS. Nguyễn Minh Thu - Phó Trưởng khoa CSTHAHS & HTTP cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đồng chí Hiệu trưởng đã luôn quan tâm, theo dõi sát sao để đội tuyển được luyện tập trong điều kiện tốt nhất. Mỗi vận động viên luôn nêu cao "tinh thần Đại học CSND" - hứa sẽ quyết tâm, tập trung cao độ, nỗ lực hết mình để mang về những thành tích tốt nhất cho Nhà trường.

Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng đội tuyển tham gia Hội thi

Ngay sau buổi gặp mặt, đội tuyển đã bước vào đợt tổng duyệt cuối cùng trước khi chính thức tham gia vòng loại Hội thi, bảng số 7 diễn ra tại tỉnh Bình Dương từ ngày 8-10/5/2022.

Đình Trọng – Hoài Phương