“Thanh niên Trường Đại học CSND học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy”

Ngày đăng: 19.05.2023

Tối qua, tại Trụ sở chính, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức thành công vòng Chung kết Hội thi tìm hiểu “Thanh niên Trường Đại học CSND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”.

Đến dự có đồng chí Đại tá, TS Đặng Văn Tám – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương – Phó Trưởng Phòng Chính trị; Trung tá Phạm Đức Lương – Phó Trưởng Khoa LLCT&KHXHNV; Trung tá Trần Nam Trung – Phó Trưởng Khoa Nghiệp vụ cơ bản; đại diện lãnh đạo Khoa KTHS, Khoa LLCT & KHXHNV cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên đến cổ vũ cho chương trình.

Xuất sắc vượt qua 66 đội thi ở vòng Sơ loại, 6 đội thi có thành tích cao nhất đã có mặt tranh tài ở Vòng chung kết, trong đó có 2 đội đến từ khối Cán bộ là Khoa KTHS và Khoa LLCT&KHXHNV, 4 đội thi còn lại đến từ khối học viên.

Các phần thi được dàn dựng công phu

Trải qua 3 phần thi tìm hiểu kiến thức trên ứng dụng Kahoot, bốc thăm xử lý tình huống và sân khấu hóa để truyền tải thông điệp, các đội thi không chỉ thể hiện kiến thức sâu rộng về nội dung, ý nghĩa lịch sử của Sáu điều Bác Hồ dạy của lực lượng CAND, mà còn thể hiện sự khéo léo, tự tin trong cách xử lý các tình huống liên quan đến việc ứng dụng Sáu điều Bác Hồ dạy vào thực tiễn công tác Công an. Phần thi thông điệp tuyên truyền được Ban Giám khảo đánh giá cao bởi các tiểu phẩm đều được chuẩn bị công phu, ý tưởng độc đáo, lan toả đúng tinh thần của Hội thi.

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các đội thi

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, đội Khoa KTHS đã xuất sắc giành Giải nhất; giải Nhì được trao cho 2 đội Khoa LLCT&KHXHNV và lớp B1 CSĐT D30S. Các đội B1 QLHC LT3CĐ, B2 CSĐT D31S và B1 CSHS D31S cùng nhận giải Ba.

Phạm Thị Việt