Thành lập các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần

Ngày đăng: 06.05.2022

Sáng nay, tại Trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Đảng bộ Phòng Hậu cần tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần.

Đến dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Hiền Lương – Đảng ủy viên, Phó Chủ nhiệm chuyên trách UBKT Đảng ủy Trường Đại học CSND, Phó Trưởng phòng Chính trị; Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Minh - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Phòng Hậu cần cùng các đồng chí cấp ủy, lãnh đạo Phòng Hậu cần.

Thiếu tá Nguyễn Thanh Minh - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng Hậu cần công bố Quyết định thành lập 5 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần

Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần hiện có 76 đảng viên sinh hoạt chính thức, 1 đảng viên sinh hoạt tạm thời. Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần được thành lập là bước đi tất yếu theo sự phát triển chung của Nhà trường, bám sát yêu cầu thực tế để đảm bảo sự lãnh đạo sâu sắc, toàn diện của Đảng trên các mặt công tác. Ban Thường vụ Đảng uỷ Nhà trường đã chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ Phòng Hậu cần nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 7 đồng chí. Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Minh - Bí thư Đảng bộ, Trưởng phòng Hậu cần đã công bố và trao quyết định thành lập thành lập 5 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở Phòng Hậu cần gồm chi bộ Đội Kế hoạch tổng hợp; Chi bộ Đội Tài chính; Chi bộ Nhà ăn; Chi bộ Bệnh xá và Chi bộ Đội xe.

Ban Chấp hành các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phòng Hậu cần

Đồng chí Thiếu tá Đào Thị Hương Lan - Bí thư Chi bộ Nhà ăn đại diện cấp Uỷ các chi bộ vừa thành lập phát biểu nhận nhiệm vụ, xác định rõ trách nhiệm và định hướng lãnh đạo Chi bộ trong thời gian tới, đồng thời thể hiện quyết tâm tập thể chi bộ sẽ luôn đoàn kết, đồng lòng, phấn đấu cùng Đảng bộ Phòng Hậu cần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học CSND.

Bá Linh – Hữu Dương