Thăng cấp bậc hàm trước niên hạn cho đồng chí PGS, TS. Nguyễn Ngọc Sơn

Ngày đăng: 08.04.2021

Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Nhà trường - chủ trì buổi lễ; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị và toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Tâm lý.
        Tháng 1/2021, Đại tá, TS. Nguyễn Ngọc Sơn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Khoa học an ninh. Với quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ, Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Ngọc Sơn đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo CAND nói chung, trường Đại học Cảnh CSND nói riêng. Với thành quả đó, căn cứ quy định của Bộ Công an, ngày 23/02/2021 Bộ trưởng Bộ Công an đã ký quyết định số 1061/QĐ-BCA-X01 về việc thăng cấp bậc hàm trước niên hạn từ Thượng tá lên Đại tá cho đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn.

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định thăng cấp bậc hàm
cho Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Ngọc Sơn

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trường nhấn mạnh đây không chỉ là niềm vui, tự hào của cá nhân đồng chí, mà còn là niềm vinh dự của Nhà trường. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, là người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là tấm gương và chỗ dựa tin cậy để cán bộ, giảng viên Nhà trường noi theo. Đồng chí Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Ngọc Sơn cũng đã phát biểu cám ơn Lãnh đạo Bộ Công an, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể Khoa Tâm lý và các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã luôn quan tâm, giúp đỡ. Đồng thời khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực, học hỏi, tiếp tục đóng góp sức lực và trí tuệ cùng tập thể Trường Đại học CSND xây dựng mối quan hệ đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Vĩnh Thịnh