Thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024

Ngày đăng: 26.01.2024

Nhân dịp tết Nguyên đán 2024, sáng ngày 26/1/2024, Khoa Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường (K.CSKT) và sinh viên chuyên ngành đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho hai Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thu (phường Tăng Nhơn Phú A, thành phố Thủ Đức) và mẹ Dương Thị Tình (phường Long Trường, thành phố Thủ Đức).

Đoàn Lãnh đạo, giảng viên và sinh viên viên Khoa CSKT thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thu

Đến thăm hai mẹ Việt Nam anh hùng, thay mặt Đoàn, đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Tỷ - Phó Trưởng khoa CSKT đã bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh, mất mát, công lao, đóng góp to lớn của các bà mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đoàn cũng rất vui mừng khi các Mẹ dù tuổi đã cao nhưng vẫn còn minh mẫn, lạc quan, tin tưởng vào thế hệ trẻ, luôn động viên các học viên cảnh sát phải không ngừng học tập, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Nhân dịp Tết đến, xuân về, đồng chí Thượng tá Nguyễn Tỷ chúc các Mẹ đón một năm mới hạnh phúc, bình an, mãi là niềm tự hào cho thế hệ trẻ noi theo.

Đoàn thăm mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Tình

Cũng trong chương trình chào đón tết Giáp Thìn 2024, những ngày qua, Khoa Cảnh sát CSKT đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại các trường trung học phổ thông; tham gia cùng đoàn công tác Nhà trường thăm hỏi, động viên cán bộ, giảng viên của Khoa được điều động tăng cường tại Công an xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Tác giả: Huy Tuấn