Thăm hỏi, tặng quà cho các em mồ côi cha mẹ vì Covid-19 trên địa bàn phường Linh Tây, TP. Thủ Đức

Ngày đăng: 17.01.2022

7 phần quà trị giá 14 triệu đồng đã được trao cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ do dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn phường Linh Tây, TP. Thủ Đức.

Vừa qua, Khoa Tâm lý Trường Đại học CNSD đã phối hợp cùng Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, Hội Chữ thập đỏ phường Linh Tây, TP. Thủ Đức trao 7 phần quà trị giá 14 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ do dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn Phường. Được biết, kinh phí cho hoạt động thiện nguyện do giảng viên Khoa Tâm lý quyên góp, ủng hộ.

Chia sẻ với những nỗi đau, mất mát mà các em học sinh phải gánh chịu do dịch bệnh Covid – 19, Thượng tá Nguyễn Văn Lai - Trưởng khoa Tâm Lý động viên các em mạnh mẽ vượt qua đau thương, sống tốt để trở thành công dân có ích cho xã hội và “hãy tin tưởng rằng luôn có nhiều người trong xã hội quan tâm và yêu thương các em!”.

Thượng tá, TS. Nguyễn Văn Lai – Trưởng Khoa Tâm lý chia sẻ nỗi đau với các em học sinh phải chịu mất mát lớn vì dịch bệnh Covid - 19

Ông Nguyễn Hoàng Khương - Phó Bí thư Đảng uỷ phường Linh Tây, TP. Thủ Đức khẳng định nghĩa cử cao đẹp này là minh chứng rõ ràng cho mối quan hệ gắn bó giữa Trường Đại học CSND với địa phương nơi đơn vị đóng quân. Ông cũng gửi lời cám ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm, đồng hành cùng địa phương trong nhiều hoạt động, đặc biệt là thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

Em Nguyễn Tiến Kim Hường - đại diện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ do dịch bệnh Covid - 19 phát biểu

Xúc động đón nhận món quà từ những giảng viên Trường Đại học CSND, em Nguyễn Tiến Kim Hường - đại diện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ do dịch bệnh Covid - 19 bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc và hứa sẽ cố gắng học tập tốt, lao động tốt để không phụ tấm lòng của mọi người. Sự quan tâm, giúp đỡ của các cô, các chú là động lực để các em bước tiếp chặng đường phía trước, nơi không có ba, có mẹ kề bên nhưng các em không hề cô đơn bởi luôn có nhiều vòng tay yêu thương đùm bọc, chở che…

Viết Hiệp – Khánh Tân