Thăm hỏi, tặng quà cán bộ, giảng viên Nhà trường được điều động công tác tại Công an các xã biên giới

Ngày đăng: 23.01.2024

Từ ngày 22/1/2024, Trường Đại học CSND đã tổ chức Đoàn Công tác đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các cán bộ, giảng viên Nhà trường được điều động công tác tại Công an các xã biên giới trọng điểm về An ninh trật tự (ANTT).

Thực hiện Chủ trương của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an về việc điều động cán bộ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ về công tác tại các xã biên giới trọng điểm, phức tạp về ANTT, đợt 2 (tháng 11/2023), Trường Đại học CSND có 14 cán bộ, giảng viên được điều động đến công tác tại các xã biên giới thuộc các tỉnh Tây Ninh, Long An, Bình Phước, Đắk Nông và Kon Tum trong thời gian 2 năm.

Đến với hai tỉnh Bình Phước và Tây Ninh, đoàn Công tác đã cùng Công an địa phương xuống từng xã để thăm hỏi, động viên, nắm bắt tình hình cán bộ, giảng viên đang luân chuyển. Qua trao đổi, Lãnh đạo Công an các địa phương nhận xét cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND đang làm nhiệm vụ đều an tâm tư tưởng, thích ứng nhanh với môi trường công tác, có lối sống gần gũi thân thiện, được bà con yêu quý. Chuyên nghiệp, năng động, làm việc khoa học, sẵn sàng phục vụ nhân dân – đó là những điểm sáng mà cán bộ, giảng viên nhà trường đang lan toả tại vùng biên giới xa xôi.

Đoàn công tác do đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Ngọc Sơn – Uỷ viên Ban Thường Đảng uỷ, Trưởng phòng Chính trị tặng quà cho cán bộ Nhà trường được điều động tăng cường tại Công an các xã thuộc huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước

Xúc động khi thấy Đoàn công tác đến thăm, đồng chí Đại uý Lê Hoàng Phúc  Cán bộ P.QLNCKH hiện đang công tác tại Công an xã Ninh Điền, tỉnh Tây Ninh chia sẻ "Bước ra khỏi giảng đường để trải nghiệm thực tiễn – Được gần dân, hiểu dân, thực sự cùng ăn, cùng ở, cùng làm với nhân dân giúp chúng tôi ngày càng trưởng thành, hoàn thiện bản thân. Những bữa cơm đạm bạc của các má, các chị, những chiếc bánh "để dành" của các em… Tình cảm chân thành, giản dị của bà con nơi đây là động lực quý báu để chúng tôi vượt qua những khó khăn, thử thách, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.”

Đại uý Lê Hoàng Phúc cũng bày tỏ niềm cảm kích khi Nhà trường luôn dõi theo, động viên, đặc biệt trong dịp Tết 2024 đang đến đến gần, sự quan tâm này càng làm cán bộ, giảng viên Nhà trường đang luân chuyển có thêm động lực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT ở vùng biên giới, hẹn ngày trở lại mái trường thân yêu sẽ là những cán bộ, giảng viên vững về lý luận, có kiến thức thực tiễn phong phú, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục – đào tạo của Nhà trường.

Đoàn công tác do đồng chí Đại tá, PGS.TS Phạm Văn Minh – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng QLĐT&BDNC làm trưởng đoàn thăm, tặng quà cho cán bộ Nhà trường tăng cường tại Công an các xã thuộc tỉnh Tây Ninh

Cũng trong đợt này, các Đoàn công tác Nhà trường đã đến thăm hỏi, tặng quà cho lực lượng Công an xã và bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có cán bộ, giảng viên được điều động tăng cường.

Tiếp tục hành trình, các Đoàn công tác Nhà trường sẽ đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cán bộ, giảng viên Nhà trường được điều động công tác tại Công an các xã biên giới thuộc các tỉnh Long An, Đắk Nông và Kon Tum.

Tin: Văn Đuộc

Ảnh: Đình Phúc - Phương Hiếu