Thăm hỏi, chúc tết chính quyền địa phương và các hộ dân xung quanh khu vực Trường đóng quân

Ngày đăng: 28.01.2022

Vừa qua, Trường đại học CSND đã tổ chức các Đoàn công tác đến thăm hỏi, chúc Tết UBND, Công an phường và các hộ dân xung quanh khu vực Trường đóng quân tại điểm đào tạo số 2 - phường Linh Tây, TP.Thủ Đức và địa điểm đào tạo số 3 - phường An Thới, TP.Cần Thơ.

Tổ chức gặp mặt, chúc tết, tặng quà chính quyền địa phương và các hộ dân trên địa bàn trường đóng quân là truyền thống của Nhà trường mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm thắt chặt hơn nữa tình cảm “quân dân”, đồng thời cũng là dịp  để Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của đại diện chính quyền địa phương, của bà con để cùng chung tay giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển bền vững. Trong đó, phường Linh Tây, TP.Thủ Đức là địa bàn đóng quân của Trường Đại học CSND hơn 40 năm, Nhà trường và chính quyền địa phương đã có truyền thống phối hợp trên nhiều mặt công tác như giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động thiện nguyện xã hội...

Đoàn công tác do Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn thăm hỏi, chúc Tết UBND Phường An Thới, TP.Cần Thơ

Đoàn công tác thăm, tặng quà chúc Tết Công an Phường An Thới, TP.Cần Thơ

Tại buổi thăm chính quyền địa phương phường An Thới, TP.Cần Thơ, đại diện Đoàn công tác, Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể các đơn vị, các cán bộ chiến sỹ và gia đình. Đồng chí nhấn mạnh, quận Bình Thuỷ, phường An Thới là địa bàn đóng quân mới của Trường Đại học CSND nhưng Nhà trường và chính quyền địa phương luôn quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp ở các tỉnh, thành phía Nam, Nhà trường và chính quyền ở điểm đào tạo phường Linh Tây, TP. Thủ Đức và điểm đào tạo phường An Thới, TP.Cần Thơ đã phối hợp, tổ chức cơ sở vật chất, lực lượng để thiết lập, vận hành tốt các cơ sở cách ly y tế tập trung của Bộ Công an. Qua đó, Đồng chí cũng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự giúp đỡ mà chính quyền, Công an địa phương đã giành cho Nhà trường và mong muốn cùng địa phương tiếp tục xây dựng, phát huy hơn nữa mối quan hệ đoàn kết thời gian tới.

Thăm, tặng quà Tết cho 46 hộ dân quanh khu vực Trường đóng quân tại phường Linh Tây, TP.Thủ Đức

Thăm, tặng quà Tết Công an phường Linh Tây, TP.Thủ Đức

Tại buổi đón tiếp, bên cạnh gửi lời chúc mừng năm mới đến Đoàn công tác, đại diện chính quyền phường An Thới, TP.Cần Thơ đã ghi nhận và cảm ơn sự hỗ trợ, phối hợp kịp thời của Trường Đại học CSND trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 cũng như đảm bảo ANTT tại địa bàn trường đóng quân. Đồng chí cũng mong rằng thời gian tới mối quan hệ phối hợp này sẽ ngày càng gắn bó hơn, mật thiết hơn, để cùng nhau xây dựng địa bàn thật sự an toàn, an ninh đảm bảo.

Tác giả: Trọng Nghĩa - Thúy Ửng - Minh Thu