Thăm hỏi, chúc tết chính quyền địa phương, các hộ dân xung quanh khu vực trường đóng quân

Ngày đăng: 29.01.2024

Chiều ngày 29/1/2024, tại trụ sở khu phố 2, phường Linh Tây, TP.Thủ Đức, Trường đại học CSND đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết chính quyền địa phương và các hộ dân xung quanh khu vực Trường đóng quân. Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Hồ Đình Chính – Phó Chủ tịch UBND phường, Trung tá Trương Văn Hiến - Trưởng Công an phường, ông Phạm Quang Phúc – Bí thư Chi bộ Khu phố 2, ông Dương Văn Sơn – Trưởng Khu phố 2 và toàn thể hộ dân xung quanh địa bàn trường đóng quân.

Lãnh đạo Nhà trường chúc Tết, tặng quà cho chính quyền địa phương trên địa bàn Trường đóng quân tại phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức

Tại buổi gặp mặt, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới hạnh phúc, may mắn, bình an đến quý đại biểu. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn chính quyền địa phương, các hộ dân sẽ tiếp tục chung tay, cùng Nhà trường xây dựng phu phố an ninh, an toàn, xanh - sạch - đẹp.

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường ân cần thăm hỏi, tặng quà Tết cho các hộ dân xung quanh địa bàn Trường đóng quân

Tổ chức gặp mặt, chúc tết, tặng quà chính quyền địa phương và các hộ dân trên địa bàn trường đóng quân là truyền thống của Nhà trường mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm thắt chặt hơn nữa tình cảm “quân dân”, đồng thời cũng là dịp  để Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đại diện chính quyền địa phương, của bà con để cùng chung tay giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển bền vững. Trong đó, phường Linh Tây, TP.Thủ Đức là địa bàn đóng quân của Trường Đại học CSND hơn 40 năm, Nhà trường và chính quyền địa phương đã có truyền thống phối hợp trên nhiều mặt công tác như: bảo đảm an ninh, trậ tự, phòng cháy chữa cháy, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động thiện nguyện xã hội...

Trước đó, Trường Đại học CSND đã tổ chức các Đoàn chúc Tết tại Công an các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An; Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Công an Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ và Công an Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin: Lương Sỹ Đạo

Ảnh: Văn Phúc