Thăm hỏi, chúc Tết chính quyền địa phương, các hộ dân nơi Trường đóng quân

Ngày đăng: 10.01.2023

Ngày 10/1/2023, Trường Đại học CSND đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ địa phương và các hộ dân xung quanh khu vực Trường đóng quân tại điểm đào tạo phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức.

Đại biểu dự buổi gặp mặt

Tổ chức gặp mặt, chúc tết, tặng quà chính quyền địa phương và các hộ dân trên địa bàn Trường đóng quân là truyền thống của Nhà trường mỗi dịp tết đến xuân về nhằm thắt chặt hơn nữa tình cảm “quân dân”, đồng thời cũng là dịp để Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đại diện chính quyền địa phương, của bà con để cùng chung tay giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển bền vững. Trong đó, phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức là địa bàn đóng quân của Trường Đại học CSND hơn 40 năm qua, Nhà trường và chính quyền địa phương đã có truyền thống phối hợp trên nhiều mặt công tác như giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động thiện nguyện xã hội...

Bà con trên địa bàn Trường đóng quân đóng góp ý kiến tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Nhà trường và chính quyền địa phương, đồng chí Thiếu tá Dương Hoàng Việt - Phó Trưởng phòng HCTH Trường Đại học CSND và đồng chí Nguyễn Ngọc Tuyết - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Linh Tây đã gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể các đơn vị, cán bộ chiến sỹ và các hộ dân nơi Trường đóng quân. Đồng thời, bày tỏ mong muốn mối quan hệ giữa Nhà trường và địa phương sẽ ngày càng gắn kết, bền chặt và phát triển hơn nữa. Nhân dịp này, Nhà trường đã trao tặng 60 phần quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học CSND tặng quà cho các hộ dân xung quanh khu vực Trường đóng quân tại phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức

Tác giả: Lương Sỹ Đạo