Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Ngày đăng: 20.05.2021

Kỷ niệm 131  ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/5/2021, các cấp đoàn thể, chính quyền Phường Tân Phong, Quận 7 đã phối hợp với Trường Đại học CSND tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và ra quân tổng vệ sinh môi trường, phát triển mảng xanh trên địa bàn phường năm 2021.

Tham dự lễ phát động có đại diện UBND, HĐND, Đảng uỷ, MTTQ và các ban, ngành đoàn thể  phường Tân Phong, Quận 7, đại diện lãnh đạo Phòng HCTH cùng 20 cán bộ, sinh viên Trường Đại học CSND.

Tại buổi Lễ, đ/c Nguyễn Thị Kim Thanh - Chủ tịch UBND phường Tân Phong đã phát động bà con các khu phố cùng các đơn vị thuộc phường phát huy truyền thống ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc, qua đó tưởng nhớ đến công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đồng chí cũng cảm ơn sự đóng góp của trường Đại học CAND trong các hoạt động của Phường Tân Phong nói riêng, Quận 7 nói chung, đồng thời mong muốn  Nhà trường và địa phương sẽ ngày càng gắn kết, phối hợp hiệu quả trên nhiều mặt công tác thời gian tới.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu đã trồng những cây bằng lăng, bông giấy do Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích Quận 7 hỗ trợ và cùng dọn dẹp sạch sẽ lề đường Nguyễn Hữu Thọ. Việc cung cấp nước tưới và duy trì tưới nước hàng ngày tại những khu vực vừa được trồng cây sẽ do Trường Đại học CSND phụ trách.

Cao Thanh - Trung Công