Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

Tết sum vầy - Xuân chia sẻ

Ngày đăng: 02.01.2025

        Màu xanh mướt của lá chuối, hương nếp thơm hòa quyện trong mùi thịt beo béo,... Vừa ngọt ngào, vừa hạnh phúc. Vậy là Tết đã đến thật gần tại mái trường Đại học CSND.

 

Gói bánh chưng, làm giò thủ, dưa kiệu gây quỹ từ thiện ủng hộ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thường niên đã làm nên thương hiệu của Công đoàn Trường mỗi dịp tết đến, xuân về. Đó cũng là thời điểm cán bộ, giảng viên Nhà trường mong chờ được thưởng thức những chiếc bánh chưng, giò thủ, dưa kiệu “đầu mùa” vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt do các chị em Đoàn viên Công đoàn Trường chế biến. 

 

PGS TS, Đại tá Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường động viên chị em công đoàn

 

Người tỉ mẩn lau từng tàu lá chuối, người thoăn thoắt sơ chế, xếp từng nguyên liệu vào đúng vị trí, người chẻ lạt, nấu nước,… Nhìn sự chú tâm, cẩn trọng của các chị đầu bếp, mới thấy mỗi sản phẩm được làm ra, đó là cả một quá trình đầu tư tâm huyết, với niềm hy vọng rằng thành phẩm cuối cùng sẽ thật đẹp mắt, kích thích thị giác, vị giác của thực khách.

 

Từng công đoạn được thực hiện cẩn thận, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

 

Những chiếc bánh chưng, giò thủ nóng hổi, những hũ kiệu thơm ngon không chỉ mở đầu cho “vị Tết” tại Trường Đại học CSND, mà còn là cầu nối gắn kết yêu thương, sẻ chia hạnh phúc. Ngay khi mới ban hành kế hoạch, gần 750 chiếc bánh chưng, 250 giò thủ và 110 hũ dưa kiệu đã được các cá nhân, đơn vị trong Nhà trường đặt mua, ai nấy đều háo hức đón nhận những món ăn mang ý nghĩa thật đặc biệt này.

 

Cán bộ, giảng viên Nhà trường hào hứng đón nhận những sản phẩm mang hương vị Tết

Tăng Hà

 

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN