Trụ sở chính: 36 Nguyễn Hữu Thọ - Phường Tân Phong - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

báo chí cách mạng việt nam

"Tết của tuổi trẻ Đại học Cảnh sát nhân dân"

Ngày đăng: 09.02.2024

Trong không khí rộn ràng của Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đang đến rất gần, đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước, chung tay thực hiện các phần việc ý nghĩa.

 

Đoàn viên thanh niên Nhà trường tham gia tình nguyện Tết Nguyên đán 2024 tại tỉnh Kon Tum đã có buổi gặp mặt, trao đổi cùng Ban Thanh niên địa phương

 

Đoàn viên thanh niên Nhà trường phối hợp cùng Ban Thanh niên tỉnh Quảng Nam tổ chức thăm, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Đoàn viên thanh niên Nhà trường thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Đồng Nai

Đoàn viên thanh niên Nhà trường tham gia cùng Đoàn Công an thành phố Đà Nẵng chúc Tết Anh hùng LLVT CAND Ngô Thị Huệ 

Đoàn viên thanh niên Nhà trường tham gia hoạt động tình nguyện hỗ trợ người dân về quê đón Tết tại tỉnh Khánh Hòa (Nguồn: Công an Khánh Hòa)

 

Cũng trong đợt Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, có 225 đoàn viên thanh niên Nhà trường đã tham gia hỗ trợ Công an Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo an ninh trật tự; hơn 350 học viên ở lại trực Tết tại các điểm đào tạo của Nhà trường. Chia sẻ về lần đầu đón Tết tại Trường, bạn Huỳnh Trần Đăng Khôi, học viên trung đội B1QLHC-D31S hào hứng: "Cùng nhau gói bánh chưng, ăn mứt Tết, cùng đón giao thừa, trải qua kỷ niệm đẹp nhất trong quãng đời là học viên Đại học CSND. Với chúng mình, nơi đâu có đồng chí, đồng đội, nơi đâu có yêu thương, nơi đó là gia đình".

 

 

Tác giả: Cao Quý

Copyrights © 2020 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẢNH SÁT NHÂN DÂN
  • Ngày: 4949
  • Tuần: 100000
  • Tháng: 100000
  • Tổng: 1100200