Tập huấn về công tác khảo thí cho giảng viên ngoại ngữ các học viện, trường công an nhân dân

Ngày đăng: 03.08.2019

Tham gia lớp tập huấn có 56 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ và giảng viên ngoại ngữ thuộc các Khoa, bộ môn Ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học các học viện, trường Công an Nhân dân trong cả nước. Trường Đại học Cảnh sát nhân dân có 4 đồng chí giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ tham gia tập huấn.

Trong thời gian tập huấn, học viên được nghe các đồng chí lãnh đạo, giảng viên thuộc Trung tâm Khảo thí và kiểm định chất lượng của trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội trình bày các nội dung liên quan đến kiến thức về kiểm tra đánh giá năng lực ngoại ngữ; những quan điểm, các thông tin cơ bản cũng như cách vận dụng thang chấm Khung tham chiếu Châu Âu CEFR... Ngoài ra, khóa tập huấn còn cung cấp một số công cụ, phương pháp mới cho công tác kiểm tra đánh giá trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 nhằm giúp công tác kiểm tra, đánh giá năng lực ngoại ngữ của sinh viên thực hiện một cách tích cực và khách quan hơn. Bên cạnh đó, học viên được trao đổi, thảo luận về các vấn đề liên quan đến công tác chuyên môn, qua đó, bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích, tích lũy kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo để áp dụng hiệu quả vào công tác tại đơn vị.