báo chí cách mạng việt nam

Tập huấn sử dụng các phần mềm quản lý cơ sở vật chất, phương tiện tại Trường Đại học CSND

Ngày đăng: 06.06.2024

Ngày 6/6/2024, Trường Đại học CSND đã tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng các phần mềm quản lý, sửa chữa doanh trại và phần mềm quản lý phương tiện cho lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên Nhà trường được giới thiệu những tính năng của phần mềm quản lý, sửa chữa doanh trại và phần mềm quản lý phương tiện; được hướng dẫn thao tác đăng nhập, phản ánh những hư hỏng về cơ sở vật chất phòng làm việc, phòng ở ký túc xá; khai báo hệ thống điện, nước hằng tháng; đề nghị sử dụng phương tiện phục vụ công tác… Ngoài ra cán bộ quản lý học viên, cán bộ doanh trại, lái xe còn được hướng dẫn các thao tác để thống kê hiện trạng cơ sở vật chất, tiếp nhận khắc phục hư hỏng doanh trại, các thống kê và báo cáo về thực lực phương tiện. Tại buổi tập huấn, đại biểu tham dự cũng đã đóng góp ý kiến để hoàn thiện phần mềm, nâng cao giá trị trong quá trình sử dụng.

Đại biểu dự tập huấn chụp hình lưu niệm

Các phần mềm sau khi được nghiệm thu, đưa vào sử dụng vào đầu năm học 2024 -2025 sẽ giảm tải nhiều khâu trong quy trình thực hiện thủ tục hành chính hiện nay của các đơn vị, qua đó góp phần thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu về tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số tại Trường Đại học CSND.

Tiến Giáp