Tập huấn nghiệp vụ tại Công an tỉnh Ninh Thuận

Ngày đăng: 30.03.2024

Vừa qua, tại Phòng CSKT Công an tỉnh Ninh Thuận, Khoa Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường Trường Đại học CSND đã tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác nghiệp vụ cơ bản.

Tham dự Hội nghị có gần 140 đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy Phòng CSKT, Phó Trưởng Công an huyện, thành phố phụ trách công tác điều tra; chỉ huy và cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ CSKT Công an cấp huyện và chỉ huy Công an 65 xã, phường, thị trấn thuộc tỉnh Ninh Thuận.

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Văn Chánh - Trưởng khoa Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường trao đổi tại Hội nghị

Tại Hội nghị tập huấn, lãnh đạo, giảng viên Khoa Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường đã trao đổi các chuyên đề về công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng CSKT và hoạt động đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế trong một số lĩnh vực trọng điểm hiện nay. Bên cạnh đó, đại biểu dự Hội nghị cũng đã trao đổi những khó khăn, vướng mắc, chia sẻ những kinh nghiệm hay trong thực tiễn công tác, từ đó đưa ra giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác này trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận thời gian tới.

Đại tá Nguyễn Đình Thuận Hải - Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Nguyễn Đình Thuận Hải - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phó Trưởng ban chỉ đạo công tác nghiệp vụ cơ bản Công an tỉnh Ninh Thuận cho rằng, những nội dung trao đổi hôm nay đã góp phần tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng thời gian qua. Qua đó, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học CSND nói chung, Khoa Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường nói riêng đã luôn quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh; đồng thời mong muốn hai đơn vị sẽ có nhiều hoạt động phối hợp hơn nữa thời gian tới.

Tác giả: Đình Nhựt