Tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng

Ngày đăng: 20.12.2022

Ngày 20/12/2022, tại Trụ sở chính, phường Tân Phong, Quận 7, Đảng ủy Trường Đại học CSND tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác đảng, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm học 2022 – 2023 cho hơn 100 đồng chí thuộc cấp ủy các đảng bộ, chi bộ cơ sở, ủy viên UBKT Đảng ủy cơ sở.

Đại tá, TS Đặng Văn Tám – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Khóa tập huấn

Tham gia tập huấn, đại biểu được nghe đồng chí Đại tá Tạ Quang Huy - Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Công an Trung ương và Đại tá, TS Đặng Văn Tám – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi các quy định, hướng dẫn của Trung ương và Đảng ủy cấp trên về nghiệp vụ công tác đảng, nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng; nghiệp vụ công tác đảng và tổ chức đảng trong CAND; phổ biến các chức năng, nhiệm vụ và công tác tổ chức của đảng bộ, chi bộ trong CAND… Đồng thời, đại biểu cũng đã trao đổi những khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp với Đảng ủy cấp trên nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện nghiệp vụ công tác Đảng tại Trường thời gian tới.

Đại biểu dự tập huấn chụp hình lưu niệm

Phát biểu tại Khóa tập huấn, Đại tá, TS Đặng Văn Tám – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác đảng, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng trong CAND nói chung, tại Trường Đại học CSND nói riêng. Qua đó, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy yêu cầu các đại biểu phải tham gia học tập nghiêm túc, chủ động nghiên cứu văn bản, tài liệu, tích cực trao đổi, nắm vững các vấn đề thuộc lĩnh vực công tác đảng, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng, về quy trình công tác nhằm phục vụ hiệu quả chức năng, nhiệm vụ được giao.