Vừa qua, tại Công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Trường Đại học CSND đã tổ chức tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử và vận động Nhân dân tham gia đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bến Lức.

Trung tá, TS Trần Nam Trung – Phó trưởng Khoa Nghiệp vụ cơ bản báo cáo chuyên đề tại buổi tập huấn
Tại buổi tập huấn, đại biểu được nghe đồng chí Trung tá, TS Trần Nam Trung – Phó trưởng Khoa Nghiệp vụ cơ bản Trường Đại học CSND trao đổi các chuyên đề về vận động quần chúng trong công tác đảm bảo ANTT của lực lượng CAND; văn hóa ứng xử của cán bộ, chiến sĩ CAND trong thi hành công vụ; nâng cao hiệu quả công tác và phong trào thi đua “Dân vận khéo”; cách xử lý các tình huống phát sinh theo quy định của pháp luật cũng như sự linh hoạt khi ứng dụng trong thực tiễn… Qua đó, vừa góp phần đảm bảo hiệu quả công tác chuyên môn, vừa tạo niềm tin và xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND trong lòng nhân dân.

Đồng chí Thượng tá Phan Công Nghiệp - Phó Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi tập huấn
Phát biểu tại buổi tập huấn, đồng chí Thượng tá Phan Công Nghiệp - Phó Trưởng Công an huyện Bến Lức nhấn mạnh, cán bộ, chiến sĩ CAND trong quá trình thực thi nhiệm vụ, ngoài những yêu cầu về tư tưởng chính trị, kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, pháp luật, còn đòi hỏi phải không ngừng tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức, tư thế, tác phong, văn hoá ứng xử giao tiếp đối với Nhân dân, thực hiện tốt cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hoá vì Nhân dân phục vụ”. Mặc dù trong thời gian ngắn, nhưng buổi tập huấn đã mang đến những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm quý báu để cán bộ, chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là khi tiếp xúc, làm việc với nhân dân. Qua đó, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để cán bộ, chiên sỹ huyện Bến Lức được tham gia các khóa bồi dưỡng, học tập nâng cao trình độ.
Tác giả: Huyền Anh
- Nâng cao hiệu quả công tác lưu trữ tài liệu hình thành phổ biến trong Công an nhân dân (05.11.2025)
- Triển khai mạnh mẽ phong trào thi đua "Ba nhất" trong Công an nhân dân (05.11.2025)
- Bảo đảm chất lượng, hiệu quả, kết quả công tác năm 2025 phải cao hơn năm 2024 (04.11.2025)
- Bộ Công an phát động phong trào thi đua “Ba nhất: Kỷ luật nhất – Trung thành nhất – Gần dân nhất” (04.11.2025)
- Ngày hội ươm cây vì biển đảo quê hương Việt Nam (01.11.2025)
- Ký kết Quy chế phối hợp giữa hai Khoa Cảnh sát vũ trang thuộc Trường Đại học CSND và Trường Cao đẳng CSND II (31.10.2025)
- Tổng kết Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc năm 2025 (31.10.2025)
- Hội thảo khoa học về nâng cao hiệu quả công tác quản lý, giáo dục học viên Trường Đại học CSND (31.10.2025)
- Nâng cao hiệu quả công tác quản lý hành chính về an ninh trật tự của Công an cấp xã trong mô hình Công an ba cấp (30.10.2025)














