Tập huấn công tác tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo tại Trường Đại học CSND

Ngày đăng: 16.08.2023

Trong 2 ngày 16,17/8/2023, tại điểm đào tạo TP. Thủ Đức, Trường Đại học CSND phối hợp với Trung tâm KT&ĐGCLĐT Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức lớp tập huấn Công tác tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo cho 60 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Tham gia tập huấn, học viên được nghe TS Nguyễn Quốc Chính – Giám đốc Trung tâm KT&ĐGCLĐT và các giảng viên thuộc Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh trao đổi, phổ biến những nội dung quan trọng của các văn bản có liên quan đến công tác tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo. Qua đó giúp lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường hiểu rõ, áp dụng được quy trình, nghiệp vụ công tác tự đánh giá chương trình đào tạo và phục vụ đánh giá ngoài sau này; triển khai các biện pháp cải tiến, khắc phục hạn chế sau khi hoàn thành báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo… Ngoài ra, các đồng chí học viên cũng trao đổi về kết quả nổi bật, những khó khăn, vướng mắc trong công tác tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo thời gian qua.

Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng khoá tập huấn

Phát biểu tại lễ khai giảng khoá tập huấn, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thành Phúc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, cùng tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hết mình trong mọi mặt công tác của mỗi tập thể, cá nhân, Trường Đại học CSND đã được các đơn vị đánh giá ngoài của ngành Công an đánh giá cao qua các lần kiểm định. Sau đánh giá ngoài, Nhà trường luôn có các giải pháp cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo. Qua đó, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng yêu cầu các học viên tích cực trao đổi, nắm vững những kiến thức được truyền đạt trong khoá tập huấn để ứng dụng hiệu quả vào công tác tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo của Nhà trường.

Tác giả: Văn Phước