Tập huấn công tác nghiệp vụ cơ bản cho Công an tỉnh Long An

Ngày đăng: 15.12.2023

Vừa qua, đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Nguyn Thanh Trung - Phó Trưởng Khoa Nghip v cơ bn Trường Đại hc CSND đã tham gia tp hun công tác nghip v cơ bn cho cán b chiến s Công an tnh Long An.

Thượng tá, TS Nguyễn Thanh Trung - Phó Trưởng khoa Nghiệp vụ cơ bản tập huấn tại Công an tỉnh Long An

Ni dung tp hun nm trong khuôn kh Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về công tác nghiệp vụ cơ bản và lấy lời khai, hỏi cung bị can của lực lượng Cảnh sát nhân dân do Công an tnh t chc. Bên cnh gii thiu, trao đổi những nội dung liên quan đến chủ để Hội nghị, Thượng tá Nguyễn Thanh Trung đã giải đáp các thắc mắc, lắng nghe những khó khăn, kinh nghiệm trong thực tiễn công tác của Công an các đơn vị, địa phương, từ đó cùng đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác thời gian tới.

Đại tá Phạm Thanh Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Phạm Thanh Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An yêu cầu các đồng chí tham dự Hội nghị phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu sâu nội dung đã được triển khai. Đồng thời, chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương tổ chức quán triệt những nội dung trên đến toàn thể cán bộ chiến sỹ, nhất là Công an cấp xã để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Công an trong tình hình mới.

Tác giả: Huyền Anh