Tập huấn công tác kiểm định và đảm bảo chất lượng đào tạo cho cán bộ, giảng viên các học viện, trườn

Ngày đăng: 10.10.2019

Đến dự lễ khai giảng có Thiếu tướng, TS. Nguyễn Văn Ly – Phó Cục trưởng Cục Đào tạo; Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CSND; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng toàn thể học viên lớp bồi dưỡng.

Lớp học diễn ra từ ngày 22 đến 30/11/2018 với sự tham gia của 80 học viên đến từ các học viện, trường đại học, cao đẳng và trung cấp CAND. Tham gia lớp tập huấn, học viên được trang bị kiến thức về công tác kiểm định và đảm bảo chất lượng đào tạo với những nội dung trọng tâm như đổi mới giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong CAND; chuẩn đầu ra và thực tiễn tổ chức xây dựng, đào tạo đạt chuẩn đầu ra trong CAND; phát triển văn hóa chất lượng trong giáo dục trước yêu cầu, thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; phương pháp triển khai hoạt động lấy ý kiến phản hồi từng người học đảm bảo chất lượng giáo dục… Cũng trong chương trình tập huấn, lớp học sẽ được đi nghiên cứu thực tế và tọa đàm với Công an tỉnh Đồng Nai, Trường Cao đẳng CSND II.

Tác giả: TS Lê Thế Cương (Học viện Chính trị CAND)