báo chí cách mạng việt nam

Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho đoàn viên, sinh viên trên địa bàn Quận 7

Ngày đăng: 17.06.2024

Từ ngày 14/6/2024 đến ngày 16/6/2024, Khoa Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (CSĐTTP về MT) đã phối hợp với Phòng Chính trị, Đoàn trường Trường Đại học CSND và Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng, Quận đoàn Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình tuyên truyền về phòng chống ma tuý cho hơn 900 sinh viên, đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân trên địa bàn Quận 7.

PGS TS, Đại tá Phan Công Chuyển chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Tham gia các buổi tuyên truyền, đại biểu được nghe lãnh đạo, giảng viên khoa CSĐTTP về MT trao đổi về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về phòng, chống ma túy; kỹ năng nhận biết và tự bảo vệ bản thân trước hiểm họa ma túy; tác hại của ma túy, những thủ đoạn hoạt động của tội phạm về ma túy; trách nhiệm của sinh viên trong phòng, chống ma túy học đường… Đồng thời, báo cáo viên cũng đã giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên, đoàn viên, thanh niên và quần chúng nhân dân, tạo không khí sôi động, hào hứng cho buổi tuyên truyền.

ThS, Đại uý Vũ Đình Thinh - Giảng viên Khoa CSĐTTP về MT tuyên truyền cho các cán bộ, đoàn viên, chiến sỹ tình nguyện trên địa bàn Quận 7

Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma tuý năm 2024, Khoa CSĐTTP về MT đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đặc biệt là tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật. Trước đó, Khoa CSĐTTP về MT Trường Đại học CSND đã phối hợp với Công an Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy cho sinh viên Trường đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

P.C.C