Sôi động Hội thao Công đoàn Đại học CSND

Ngày đăng: 29.04.2021

Nhân tháng công nhân, Tháng vệ sinh an toàn lao động năm 2021, Công đoàn Trường Đại học CSND đã tổ chức Hội thao chào mừng.

Hội thao không chỉ là sân chơi bổ ích, lành mạnh, mà còn là cơ hội để cán bộ, đoàn viên Công đoàn rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đồng đội và thể hiện tài năng trong lĩnh vực thể thao.

Hội thảo thu hút gần 90 đoàn viên, người lao động trong Công đoàn Trường tham gia tranh tài ở các nội dung kéo co nam, nữ và trò chơi vận động nam, nữ. Dưới thời tiết nắng nóng gay gắt, các vận động viên vẫn rất hăng hái, nhiệt tình, lưng áo ướt đẫm mồ hôi nhưng gương mặt luôn rạng ngời, khuấy động cả bầu không khí sân trường bởi những tiếng hò reo cổ hũ vang lên không ngớt.

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao 5 giải ở môn kéo co nam, nữ và 6 giải ở môn trò chơi vận động cho các đội thi có thành tích cao nhất.

Tác giả: Khánh Tân