Sôi động cùng Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Ngày đăng: 16.03.2024

Những ngày qua, không khí Trường Đại học CSND ngày càng trở nên sôi động bởi những trận tranh tài của Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày truyền thống Nhà trường (24/4/1976 - 24/4/2024).

Giải thể thao thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên tham gia với nhiều nội dung thi đấu như bóng chuyền, bóng bàn, cờ tướng, quần vợt… Nhằm tạo điều kiện cho mọi người đều có cơ hội được hòa mình vào không khí sôi động của Giải, Ban tổ chức đã sắp xếp lịch thi đấu phù hợp với lịch làm việc, học tập của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên.

Khởi tranh đầu tiên là Giải bóng chuyền khối học viên diễn ra tại 3 điểm đào tạo của Nhà trường với sự tham gia của 88 đội tuyển, trong đó có 4 đội tuyển là học viên thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia. Hiện vòng loại Giải đấu đang diễn ra sôi động với những màn rượt đuổi điểm số đầy kịch tính. Dự kiến vòng Chung kết nội dung này sẽ diễn ra vào cuối tháng 3/2024.

Tiếp nối Giải bóng chuyền, không khí Nhà trường tiếp tục được khuấy động bởi Giải bóng bàn, cờ tướng khai mạc tuần qua. Bên cạnh học viên, hai Giải đấu còn có sự tham gia của các vận động viên là cán bộ, chiến sỹ, lãnh đạo các đơn vị. Không còn khoảng cách giữa những người thầy, người cô và học trò của mình, các vận động viên đều thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cống hiến những trận tranh tài gay cấn, hấp dẫn. Dự kiến các môn thi đấu còn lại sẽ diễn ra vào đầu tháng 4/2024.

Tác giả: Đại Nghĩa