Sôi động cùng giải Quần vợt chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày truyền thống Nhà trường

Ngày đăng: 13.04.2024

Sáng ngày 13/4/2024, tại sân quần vợt Cây Lộc Vừng, phường Linh Đông, thành phố Thủ Đức, Trường Đại học CSND đã tổ chức thành công giải Quần vợt chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Truyền thống Nhà trường (24/4/1976 - 24/4/2024).

Giải đấu có gần 30 vận động viên là cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường tham gia tranh tài ở 3 nội dung: đơn nam nhóm tuổi 1, đơn nam nhóm tuổi 2 và đôi nam không phân biệt lứa tuổi, hình thức thi đấu loại trực tiếp. Đặc biệt, Giải đấu có sự góp mặt của Đại tá, PGS.TS Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng cùng nhiều đồng chí là lãnh đạo các đơn vị Nhà trường.

Giải đấu có sự tham gia của nhiều đồng chí là lãnh đạo các đơn vị Nhà trường

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thể lực cùng tinh thần thể thao đẹp, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn tranh tài gay cấn, những đường bóng kỹ thuật và những pha dứt điểm đẹp mắt.

Sau thời gian thi đấu sôi nổi, với màn trình diễn ấn tượng, cặp vận động viên Nguyễn Giang Nam (Phó Hiệu trưởng) và Dương Hoàng Việt (Phó Trưởng phòng HCTH) tiếp tục giữ vững phong độ, xuất sắc giành Huy chương vàng nội dung đôi nam. Vận động viên Trần Nhã Liêm (học viên trung đội B3QLHC-LT28) và vận động viên Dương Hoàng Việt (Phó Trưởng phòng HCTH) giành Huy chương vàng nội dung đơn nam nhóm tuổi 1 và nhóm tuổi 2. Ban tổ chức cũng đã trao Huy chương Bạc, Đồng cho những cá nhân, cặp đôi đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

Đại tá, PGS.TS Trần Đức Trung - Phó Trưởng phòng QLNCKH trao huy chương vàng nội dung đôi nam cho cặp vận động viên Nguyễn Giang Nam (Phó Hiệu trưởng) và Dương Hoàng Việt (Phó Trưởng phòng HCTH)

Giải Quần vợt không chỉ là sân chơi thể thao bổ ích, lành mạnh để cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, mà còn góp phần lan tỏa hơn nữa khí thế thi đua, lập thành tích chào mừng 48 năm ngày Truyền thống Trường Đại học CSND.

Vận động viên tham gia Giải đấu chụp hình lưu niệm

Tác giả: H.P