Sôi động cùng giải bóng đá nữ Trường Đại học CSND

Ngày đăng: 29.03.2022

Chiều nay, Giải bóng đá nữ Trường Đại học CSND đã chính thức khởi tranh.

Giải đấu do Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Hội Phụ nữ Nhà trường tổ chức chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và tiến tới Đại hội Đoàn các cấp, với sự tham gia của 7 đội tuyển nữ đến từ các khối cán bộ, Điều tra - Trinh sát D30S, Quản lý hành chính D30S, D28S và LT2CĐ.

Trận đấu mở màn giữa khối Cán bộ và sinh viên khóa D28S

Giải đấu được tổ chức theo thể thức loại trực tiếp. Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu mở màn đã diễn ra hết sức sôi động giữa khối Cán bộ và sinh viên khóa D28S. Mặc dù Sài Gòn đón cơn mưa bất chợt nhưng vẫn không làm mất đi khí thế, tinh thần nhiệt huyết của những bóng hồng trên sân cỏ, đặc biệt là sự cuồng nhiệt đến từ lực lượng cổ động viên nam hùng hậu.

Đội bóng nữ khối cán bộ hào hứng trước giờ ra sân

Những bóng hồng nhiệt huyết trên sân cỏ

Với tinh thần thể thao đẹp, cống hiến hết mình cùng sức hút đến từ phái nữ, tin rằng các đội sẽ mang đến cho Giải đấu những trận cầu đặc sắc, lan tỏa không khí thi đua trong toàn Trường chào mừng những sự kiện, ngày lễ trọng đại của đất nước, Nhà trường thời gian tới. Các trận đấu hấp dẫn sẽ tiếp tục diễn ra và dự kiến kết thúc vào ngày 31/3/2022.

Cao Quý