Sôi động cùng Giải bóng đá Chào mừng 66 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát kinh tế

Ngày đăng: 12.08.2022

Những cơn mưa chiều càng làm tăng sự cuồng nhiệt, sôi động của Giải bóng đá nam chào mừng 66 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát kinh tế (10/8) diễn ra những ngày qua.

Giải đấu có sự tham gia của 8 đội bóng đến từ Khoa Cảnh sát kinh tế (CSKT), các lớp CSKT-VB5T, CSKT-LT26, TSCS 2 – VB6T, B1 và B2 CSKT – LT27, Đội CSKT Công an Quận 1 và Đội CSKT Công an Quận 3; thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc nhất tranh tài ở vòng Bán kết và Chung kết.

Những trận tranh tài gay cấn tại Giải đấu

Mặc dù Thành phố thường xuyên đón những cơn mưa chiều nhưng Giải đấu vẫn diễn ra sôi động, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những pha tranh bóng nảy lửa, những bàn thắng đẹp mắt.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia Giải đấu

Kết thúc Giải đấu, đội bóng B2 CSKT - LT27 xuất sắc giành cúp Vô địch; giải Nhì thuộc về Đội CSKT Công an Quận 3; hai đội CSKT Công an Quận 1 và B1 CSKT - LT27 đồng giải Ba.

Tác giả: Quốc Tuấn - Quang Minh