Sôi động cùng cuộc thi Nhảy flashmod “Sứ mệnh thanh niên”

Ngày đăng: 10.04.2023

Những vũ điệu trẻ trung, sôi động từ cuộc thi Nhảy flashmod dường như đã xua tan cái nắng đầu mùa hè tại sân trường Đại học CSND…

Cuộc thi có 6 đội đến từ Liên chi đoàn khóa D30S, D31S và Liên thông – VB2 tham gia, tranh tài qua 2 vòng thi nhảy trên nền nhạc ca khúc “Sứ mệnh thanh niên” và ca khúc do đội thi tự chọn. Đặc biệt năm nay, thành tích chung cuộc sẽ là tổng điểm của 2 vòng thi và kết quả bình chọn trên trang fanpage chính thức của Đoàn thanh niên Nhà trường “Chuyển động PPU”.

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, các đội thi đã chiêu đãi khán giả bằng những vũ điệu vừa trẻ trung, ấn tượng, vừa thể hiện được nét đặc trưng riêng của đoàn viên thanh niên Đại học CSND

Dưới cái nắng gay gắt tiết trời tháng 4, những vũ công không chuyên vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ, nhiệt huyết trong từng bước nhảy

Nhảy flashmod là một trong những hoạt động sôi nổi của đoàn viên thanh niên Nhà trường nhiều năm qua. Bên cạnh tổ chức cuộc thi cấp Trường, tuổi trẻ Đại học CSND còn tham gia và đạt thành tích cao tại các cuộc thi nhảy do Cục Chính trị, Trung ương Hội sinh viên tổ chức. Dự kiến, ngày 11/4/2023, Ban tổ chức sẽ công bố video dự thi để đoàn viên thanh niên bình chọn trên fanpage Chuyển động PPU.

Nguyễn Quốc Nhựt