Sôi động cùng chương trình văn nghệ chào mừng 78 năm Quốc khánh 2-9

Ngày đăng: 30.08.2023

Với chủ đề “Hào khí Việt Nam”, Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam diễn ra tối qua, tại Trụ sở chính Nhà trường đã tiếp tục lan toả khí thế thi đua sôi nổi trong toàn khối cán bộ, giảng viên, học viên Trường Đại học CSND.

Là hoạt động đầu tiên của Câu lạc bộ Văn hoá Thanh niên Nhà trường chào mừng năm học mới, chương trình văn nghệ được các bạn học viên háo hức mong chờ, chuẩn bị kỹ lưỡng với các tiết mục công phu, hoành tráng ngợi ca về Đảng, Bác Hồ và con người Việt Nam; về tinh thần, sự năng động, nhiệt huyết tuổi trẻ… Bên cạnh thưởng thức các tiết mục đơn ca, song ca, múa phụ hoạ, đoàn viên thanh niên còn tham gia trả lời các câu hỏi do Ban Tổ chức đưa ra về nội dung liên quan đến “Tuyên ngôn Độc lập” – bản anh hùng ca bất hủ của trong trái tim dân tộc Việt Nam.

Chương trình không chỉ là cơ hội để đoàn viên thanh niên được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật; mà còn là bước đệm tinh thần để các bạn phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong năm học mới, cùng Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả: Quang Minh