Sinh viên Đại học CSND tham gia Ngày hội tin học Việt Nam và châu Á

Ngày đăng: 27.11.2019

Cuộc thi do Bộ GD&ĐT, Hội Tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và đơn vị đăng cai - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) thuộc Bộ TT&TT đồng tổ chức.

Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam là một sân chơi bổ ích và hấp dẫn dành cho sinh viên quy mô lớn nhất Việt Nam. Kỳ thi được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm khuyến khích phong trào học tập tin học và thúc đẩy các tài năng tin học trẻ phát huy sáng tạo của mình. Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam 2018 đã thu hút sự tham gia của 80 trường đại học, cao đẳng với tổng số thí sinh dự thi lên tới 600 sinh viên. Năm nay cũng là năm đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC với sự tham gia của18 đội tuyển đến từ 12 quốc gia Châu Á như: Đại học Indonesia (Indonesia), Đại học Giao thông Thượng Hải (Trung Quốc), Đại học Wasada, Viện Công nghệ Nhật Bản (Nhật Bản), Đại học Quốc gia Đài Loan…

Đội tuyển Olympic Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tham dự Olympic Tin học và ACM/ICPC ASIA
Hà Nội 2018

Các thí sinh tham gia thi cá nhân lập trình Olympic Tin học ở các nội dung: Siêu cúp, Chuyên tin học, Không chuyên tin học, Cao đẳng và nội dung đồng đội ở Phần mềm nguồn mở và Lập trình quốc tế ACM/ICPC ASIA Hà Nội 2018.
        Tham gia cuộc thi, Trường Đại học CSND có 3 sinh viên và đạt 1 giải ba cá nhân khối không chuyên tin học, 3 giải khuyến khích cá nhân ở nội dung ACM/ICPC ASIA các trường đại học, học viện khu vực phía Nam. Hy vọng với những kinh nghiệm tích lũy được qua cuộc thi, sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực để giành được thành tích cao hơn nữa trong các lần thi tiếp theo.
    (Kết quả có thể xem trên trang Web: http://www.olp.vn/tin-tuc/olympic-acm/3011ketquaolp18)

Tác giả: Quỳnh Vinh - Thiện Minh