Trong không khí tươi vui của khoảng thời gian những ngày đón xuân Bính Ngọ 2026, dưới mái Trường Đại học Cảnh sát nhân dân xuất hiện những cây mai vàng rực rỡ, những câu đối độc đáo, mâm ngũ quả đầy màu sắc chứa đựng ý nghĩa sung túc, bình an… Tất cả tạo nên khung cảnh ấm áp, sum vầy, thể hiện bản sắc dân tộc trong những ngày tết đến xuân về.




Sắc hoa tại Trụ sở chính Nhà trường
Đó là sản phẩm của Cuộc thi “Trang trí mai, đào, câu đối Tết” do học viên Nhà trường thiết kế. Cuộc thi có 56 đội thi tham gia, diễn ra đồng thời tại Trụ sở chính và hai điểm đào tạo Thành phố Thủ Đức, Thành phố Cần Thơ.
.jpg)




Với ý tưởng độc đáo cùng sự khéo léo, các bạn học viên đã dùng những nguyên liệu tự chế như ruy băng, giấy màu, vải mềm... để tạo nên bức tranh muôn màu sắc với những chậu mai, đào mang nhiều dáng dấp, vẻ đẹp khác nhau; cùng với đó là những câu đối độc đáo và cách bày trí mâm ngũ quả ấn tượng, mang dấu ấn, ý nghĩa riêng.



Sản phẩm dự thi tại điểm đào tạo Thành phố Cần Thơ
Cuộc thi “Trang trí mai, đào, câu đối Tết” không chỉ là hoạt động truyền thống của Nhà trường mỗi dịp tết đến, xuân về, mà còn góp phần tạo sân chơi văn hóa bổ ích, khích lệ tinh thần sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ và học viên trực Tết. Kết thúc Cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 7 giải Nhì, 10 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho các đội thi có sản phẩm xuất sắc nhất.
Phạm Việt
- Đồng chí Vương Đình Huệ được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội (12.04.2021)
- Nhận thức, tư duy mới trong bảo vệ an ninh quốc gia (12.04.2021)
- Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021 (12.04.2021)
- Điều động, bổ nhiệm Thiếu tướng, PGS, TS. Trần Thành Hưng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐH CSND (12.04.2021)
- Bộ trưởng Tô Lâm chúc mừng cán bộ, đoàn viên thanh niên lực lượng CAND (12.04.2021)
- Phối hợp triển khai thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW của Bộ Chính trị (12.04.2021)
- Khoa kỹ thuật hình sự ký kết giao ước kết nghĩa với phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Phước (12.04.2021)
- Thúc đẩy bình đẳng giới và quyền của phụ nữ là chủ trương nhất quán của Việt Nam (12.04.2021)
- Làm căn cước công dân gắn chip trước 01/7/2021, những điều người dân cần biết (12.04.2021)











