Hơn 13 tấn rau củ được gửi đến bà con Thành phố Thủ Đức

Ngày đăng: 16.08.2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội và tăng cường vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch. Nhằm hỗ trợ cho nhân dân các khu vực phong toả, cách ly, trong ngày 15/8, được sự hỗ trợ của Công an huyện Đức Trọng - Lâm Đồng và Công an huyện CưM’gar - ĐăkLăk, Trường Đại học CSND đã tiếp nhận và phân phối chuyển tặng hơn 13 tấn rau củ quả đến các địa điểm đang cần tăng cường thực phẩm tươi sạch.

Với 10 tấn rau củ quả được Công an huyện Đức Trọng - Lâm Đồng và 3 tấn rau củ quả được Công an huyện CưM’gar- ĐăkLăk hỗ trợ trên tinh thần san sẻ yêu thương, chung tay đẩy lùi dịch covid, Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND đã chỉ đạo tiếp nhận, liên hệ và phân phối đến các khu vực phong toả, cách ly và nhân dân thuộc phường Linh Tây, Linh Chiểu, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B và Tân Phú -Thành phố Thủ Đức; Phường Tân Phong - Quận 7; và hẻm 48 Nguyễn Biểu, Phường 1 - Quận 5, nơi được công bố là ổ dịch mới phát hiện, phải cách ly y tế hoàn toàn theo quy định.

Có thể nói, hoạt động trên vừa thể hiện tinh thần tương thân, gắn bó của Nhà trường với các đơn vị Công an địa phương. Vừa là hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa, trực tiếp hỗ trợ nhân dân bớt đi những khó khăn về thực phẩm trong mùa dịch. Cùng nhau quyết tâm đẩy lùi đại dịch.

Tác giả: Mỹ Trâm